CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SUNNY
MST: 3002163100

Địa chỉ: Nguyễn Thái Học, Đường Phan Đình Phùng, Thôn Châu Lĩnh, Xã Tùng Ảnh,
Huyện Đức Thọ, Tỉnh Hà Tĩnh
VPĐD Miền Nam: Số 12G6, KDC An Sương, P. Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP Hồ Chí Minh
Website: https://moitruongsunny.com/
Email: moitruongsunny@gmail.com
Hotline: 08 2286 8622

TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!    

Công ty TNHH Môi Trường Sunny được thành lập ngày 20/05/2020 với giấy phép kinh doanh số 3002163100 do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Tĩnh cấp là đơn vị chuyên tư vấn các hồ sơ pháp lý về môi trường, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, khí thải ….Doanh nghiệp ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất trên cả nước.

 Công ty TNHH Môi Trường Sunny với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Công ty năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”. Công ty đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân trọng cảm ơn!